Giới thiệu angle tea

Thương hiệu trà sữa Angel Tea ra mắt lần đầu tiên tại 265 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội vào đầu năm 2018. Kể từ đó đến nay, mặc dù chỉ chưa đầy một năm đi vào hoạt động nhưng Angel Tea tự hào là một trong những thương hiệu đầu tiên hướng tới lợi ích sức khoẻ của người tiêu dùng, những ly trà của chúng tôi không chỉ mang đến niềm vui, sự ngọt ngào trong từng khoảnh khắc, mà trên tất cả, đó là những công dụng không ngờ tới cho sức khoẻ của Quý khách hàng. 
Chứng kiến cơn sốt trà sữa trên toàn thế giới trong những năm gần đây, thấu hiểu nỗi lo lắng của các bậc phụ huynh cùng các bạn trẻ, các tín đồ trà sữa trước luồng tin “trà sữa có hại cho sức khoẻ”, những nhà sáng lập của chúng tôi quyết tâm tìm tòi để cho ra đời thương hiệu trà sữa thơm ngon, đem lại cảm xúc tuyệt vời cho Quý khách hàng, đồng thời giúp Quý khách hoàn toàn yên tâm về vấn đề an toàn thực phẩm và lợi ích sức khoẻ lâu dài.
Sau những giờ học tập và làm việc mệt mỏi, cần lắm một thức uống lành mạnh vừa để giải khát vừa để giải toả căng thẳng. Gọi một ly trà sữa, Quý khách sẽ được tận hưởng niềm vui, niềm hứng khởi khi nhấp một ngụm trà, nhai topping ngon đúng điệu và rồi quay trở lại guồng quay công việc trong trạng thái tràn đầy năng lượng.

 


Tất cả những trăn trở đó đã thai nghén nên thương hiệu trà sữa chất lượng cao tại Việt Nam mang tên Angel Tea.
Toàn bộ sản phẩm của Angel Tea đều được làm từ nguyên liệu đạt chuẩn, trà sạch, sữa tươi nguyên chất và hoa quả tươi theo mùa. Hoàn toàn là những nguyên liệu tươi sạch, được Angel Tea lựa chọn một cách tỉ mỉ và đầy tâm huyết.
Niềm tin yêu của Quý khách hàng chính là nguồn động lực to lớn nhất để Angel Tea luôn nỗ lực không ngừng nghỉ, thực hiện trọn vẹn sứ mệnh đem niềm vui và sức khỏe đến với đông đảo người tiêu dùng. Chúng tôi hi vọng rằng, trong thời gian tới, Angel Tea sẽ ngày càng làm hài lòng khách hàng, trở thành điểm đến “bất hủ” của giới trẻ Việt.
 

CHAT VỚI CHÚNG TÔI